netflix 2023 movie

หัวข้อ

netflix 2023 movie

netflix 2023 movie มีหลากหลายภาพยนตร์ที่มาพร้อมกับบรรยายในหลายภาษาเพื่อให้ผู้ชมสามารถเลือกภาษาที่ต้องการเพื่อการติดตามเนื้อหาได้อย่างสะดวกสบาย ตัวอย่างภาพยนตร์บางเรื่องที่มีบรรยายใน Netflix ได้แก่

netflix 2023 movie Roald Dahl’s Matilda the Musical: มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล

หนัง Netflix แนะนำปี 2023 ที่เป็นหนังแนวมิซิคัลอีกหนึ่งเรื่อง ที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี เพราะเรื่องนี้มีความสนุกสนานฟีลกู๊ดผสมคอมเมดี้ ที่เกิดขึ้นกับตัวของ มาทิลด้า เวิร์มวูด เด็กสาวที่มีความฉลาดและจินตนาการเปี่ยมล้น แต่พ่อแม่ของเธอกลับมองว่าเธอนั้นเป็นปัญหา แต่ถ้าไม่ส่งลูกไปเรียนก็จะผิดกฎหมาย ทำให้มาทิลด้าได้เข้าไปยังโรงเรียนครันเช็มฮอลล์ และพบเจอกับเพื่อนใหม่ พร้อมกับครูฮันนี่ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเธอ และทำให้เธอได้เริ่มปล่อยจินตนาการแสนบรรเจิดออกมา แต่ทั้งนี้ก็ยังมีจุดสกัดอันใหญ่หลวงคือ ครูใหญ่ทรันช์บูลล์ ที่มีความโหดเหี้ยมกับเด็กนักเรียน แถมยังมีตัวที่ใหญ่และคอยกดขี่ด้วยอำนาจของตัวเอง การเปลี่ยนแปลงของมาทิลด้าจึงได้เริ่มต้นขึ้น netflix ย้ายโปรไฟล์

The School for Good and Evil: โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว

netflix 2023 movie ที่เคยขึ้นหิ้งอันดับ 1 บน Netflix มาแล้ว ถ้าใครไม่เคยดูนี่แนะนำเลย เรื่องราวได้เล่าถึงโรงเรียนเวทมนตร์ ที่แบ่งเป็นสองขั้วจากสองผู้ก่อตั้งที่เป็นพี่น้องกัน ซึ่งโรงเรียนหนึ่งเป็นความดีและอีกด้านก็คือความชั่ว เพื่อให้เกิดความสมดุลกัน โดยตัวละครหลักอยู่ที่เด็กหญิงสองคนคือ โซฟี และ อกาธา สองเพื่อนรักที่มีต่างกันราวฟ้ากับเหว เพราะโซฟีนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างสวย แต่อกาธากลับโดนคนอื่นมองว่าเป็นแม่มด เมื่อทั้งคู่ได้เข้าการคัดเลือกเข้าโรงเรียน โซฟีที่อยากเข้าโรงเรียนแห่งความดีกลับได้ไปอยู่ฝั่งชั่ว แต่อกาธาที่ไม่ได้หวังกลับได้เข้าไปความดีแทน จากทั้งคู่ที่เคยสนิทกันก็เริ่มกลับกลายมาเป็นศัตรูกัน แต่ก็ยังมีเรื่องวราวของผู้มืดมิดเข้ามาเกี่ยวข้องอีก เรื่องราวการผจญภัยจะไปจบตรงไหนต้องไปดูกัน

The Man from Toronto: ชายจากโตรอนโต

หนัง Netflix แนะนำ 2023 เรื่องต่อมาเป็นหนังแอคชั่นคอมเมดี้ ที่เห็นหน้าของนักแสดงอย่าง Kevin Hart ก็พอจะรู้ได้แล้วเอามาฮาแค่ไหน โดยเรื่องราวนั้นเริ่มต้นจาก เท็ดดี้ ชายหนุ่มที่แม้จะพยายามทำอะไรก็ตาม แตค่ก็ไม่สำเร็จเท่าไหร่นัก จนกระทั่งถูกไล่ออกแต่เขาไม่กล้าบอกภรรยาตัวเอง และจะพาภรรยาไปพักร้อนแทน จนเมื่อไปถึงแล้วเท็ดดี้ดันเข้าไปในกระท่อมผิดหลัง ที่บ้านนี้ก็ดันเป็นสถานที่นัดหมายของ The Man from Toronto นักฆ่านักทรมานตัวโหดของวงการ ทำให้ตัวเท็ดดี้ถูกเข้าใจผิดไปด้วยว่าเป็นนักฆ่า และเมื่อ FBI รู้ความจริงก็ให้เท็ดดี้แกล้งเป็นนักฆ่าต่อไป ในขณะที่นักฆ่าตัวจริงก็ตามตัวเท็ดดี้จนเจอและให้ทำภารกิจให้ เพราะเป้าหมายในครั้งนี้เป็นเรื่องระดับชาติเลยทีเดียว 720p vs 1080p netflix

Dog Gone: หมาหลง

หนังเกี่ยวกับสุนัขที่เรื่องนี้ไม่มีสุนัขเสียชีวิตแต่อย่างใด สามารถเปิดดูได้เพลินๆ แบบไม่ต้องคิดอะไรมากจะดีกว่า เพราะถึงแม้ว่าจะเอาสุนัขมาชูโรง แต่จะไปเกี่ยวเนื่องกับเรื่องของครอบครัวด้วยมากกว่า โดยหนัง Netflix แนะนำ 2023 เนื่องนี้เกิดจากหนุ่ม ฟีลดิ้ง ที่โดนแฟนทิ้งไปหาผู้ชายคนอื่น เขาเลยไปหาสุนัขมาเลี้ยงเพื่อคลายความเหงา นั่นก็คือ ก็องเกอร์ ที่เข้ามาทำให้เขาและครอบครัวรู้สึกผูกพันไปกับนิสัยของมันด้วย นกระทั่งวันหนึ่งสุนัขของเขาได้หายตัวไป ทำให้ฟีลดิ้งและพ่อตัดสินใจออกตามหาทุกที่ในเมือง และที่อื่นๆ ซึ่งพวกเขาต้องแข่งกับเวลาอีกด้วย เพราะว่าก็องเกอร์มีโรคประจำตัวที่ต้องฉีดยาทุกๆ 30 วันอีกด้วย

White Noise

หนัง Netflix แนะนำ 2023 ที่เป็นหนังออกแนวติสแตกผสมกับความจริงจังและคอมเมดี้เข้าไปด้วย เรียกได้ว่าดูเอาเพลินพอ ถ้าไม่เข้าใจตรงไหนก็ปล่อยผ่านไปก็ได้ โดยเรื่องราวของเรื่องนี้ได้เกิดขึ้นในยุค 1980 กับครอบครัวชาวอเมริกันของ แจ็ค ผู้ซึ่งเป็นพ่อ และภรรยาพร้อมทั้งลูกๆ ของเขาต้องเผชิญหน้ากับอันตรายจากอากาศที่เป็นพิษ และด้วยความกลัวตายของเขา เพราะเขาเองก็เป็นอาจารย์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องระบอบนาซีขั้นสูง ทั้งเรื่องสงครามและความรุนแรงต่างๆ จนทำให้เขาพร้อมภรรยาและลูกๆ ต้องอพยพ และหนีจากความกลัวตาย ที่จริงๆ แล้วอาจจะไม่มีอะไรไปมากกว่าความคิดของพวกเขาก็ได้

Mr. Harrigan’s Phone: โทรศัพท์คนตาย

ต่อเนื่องกันด้วยหนัง Netflix แนะนำ 2023 ที่เกี่ยวกับเรื่องความเป็นความตาย ที่จะบอกว่าสยองขวัญขนาดนั้นก็คงไม่ใช่ แต่ก็มาในรูปแบบของหนังสือเรื่องสั้นจาก สตีเฟน คิง อีกแล้วครับท่าน โดยเนื้อเรื่องได้เล่าถึงตัวของ เคร็ก เด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ และเป็นคนที่ขี้เหงา พร้อมกับรับเข้าไปตีสนิทและอ่านหนังสือให้กับ คุณฮาร์ริแกน ชายสูงวัยนักธุรกิจมหาเศรษฐีที่อยู่คนเดียวเหมือนกัน โดยเขาคอยส่งลอตเตอรี่เป็นของขวัญให้เคร็กจนกระทั่งถูกรางวัลจึงได้ซื้อ iPhone ให้เขา จนกระทั่งคุณฮาร์ริแกนเสียชีวิตลง เคร็กจึงได้แอบใส่ iPhone ลงไปในโลงด้วย แต่ใครจะไปคิดว่าเขาส่งข้อความไปแล้วจะเกิดเรื่องราวเหนือธรรมชาติเกิดขึ้นหลังจากนั้น จนทำให้เขาต้องสืบหาความจริงให้ได้

We Have a Ghost: บ้านนี้มีผีป่วน

หนัง Netflix แนะนำ 2023 เรื่องต่อมาเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผี แต่เรื่องนี้ดันเป็นหนังตลกที่ดูแก้เครียดหรือดูตอนไม่มีอะไรจะดูได้ดีทีเดียว โดยเนื้อเรื่องได้พูดถึงครอบครัวเพรสลีย์ ที่ได้เข้ามาหาซื้อบ้านใหม่ในชิคาโก และเลือกซื้อบ้านหลังเก่าที่แน่นอนว่ามีผีอยู่ในนั้น แต่แทนที่พวกเขาจะหวาดกลัว เควิน กับ เออร์เนสต์ ทั้งคู่และทั้งบ้านกลับเข้ากันได้ดี แถมยังถ่ายเอาไปลงโซเชียลจนโด่งดัง หลังจากที่หลายคนมุ่งความสนใจมาที่บ้านหลังนี้ ก็มีทั้งดร.เลสลี่ มอนโร ที่ให้ความสนใจ และหน่วย CIA ที่ต้องการเข้ามาปราบวิญญาณเหล่านี้ ทำให้ครอบครัวและทั้งเมืองนี้เกิดความวุ่นวายอย่างไม่น่าเชื่อ netflix ปรับราคา

 

บทความที่เกี่ยวข้อง